Địa điểm các rạp chiếu phim tại Thanh Hóa

Xin gửi tới các bạn các Cụm rạp chiếu phim hiện có mặt tại Thanh Hóa, mặc dù với số lượng còn ít nhưng cũng đã ít nhiều phục vụ các bạn trong lãnh vực giải trí phim ảnh.

1. Lotte Thanh Hóa

Rạp chiếu phim Lotte Cinema Thanh Hóa có địa chỉ tại tầng 4 của  Vincom Shophouse Thanh Hóa, số 27 Trần Phú, Điện Biên, thành phố Thanh Hóa. Rạp xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Lotte Cinema, nhằm đảm bảo mang đến cho giới mê phim địa chỉ giải trí thú vị sau những giờ học tập và làm việc vất vả.

Ảnh: Thanh Hóa Online

Rạp Lotte Cinema Thanh Hóa có tất cả 5 phòng chiếu phim với 714 ghế ngồi, trong đó có 1 phòng chiếu phim 3D và 4 phòng chiếu phim 2D. Mỗi phòng chiếu phim đều được trang bị màn hình có độ phân giải cao, âm thanh chuẩn quốc tế 7.1 cùng với hệ thống ghế ngồi êm ái và thoải mái. Nhờ vậy khán giả có thể thưởng thức được trọn vẹn cảm xúc mỗi bộ phim mang đến, đặc biệt là những tác phẩm có âm thanh sống động hoặc có những màn hành động nhanh, mạnh.

Khán giả đến với rạp chiếu phim còn được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên của Lotte. Từ không gian rạp cho đến chất lượng đồ uống, giá vé và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tất cả sẽ mang đến cho khán giả cảm giác thoải mái nhất mỗi khi đến rạp.

  • Địa chỉ: Vincom Plaza, Tầng 4, TTTM, số 27 Trần Phú, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
  • Điện thoại: 0237 3962 636

2. Rạp Chiếu Phim Beta Cineplex Thanh Hóa

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui giải trí của đông đảo bạn trẻ Thanh Hóa, Beta Media chính thức khai trương tổ hợp vui chơi giải trí Beta Cinemas Thanh Hóa vào ngày 15/08/2017 tại tầng 3, TTTM Thanh Hoá, 27-29 Lê Lợi, P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa  (đối diện trường THCS Cù Chính Lan).

Beta Media hân hạnh được là đơn vị đầu tiên mang đến trải nghiệm xem phim chuẩn Hollywood với hệ thống máy chiếu, phòng chiếu hiện đại với 100% nhập khẩu từ nước ngoài, với 5 phòng chiếu tương đương 862 ghế ngồi. Hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng âm thanh sống động nhất cho từng thước phim bom tấn.

Beta Media được thành lập với mục tiêu đem tới khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất; với hai mảng kinh doanh chính là Tổ hợp dịch vụ ăn uống giải trí và cung cấp dịch vụ truyền thông đem lại những trải nghiệm văn hoá và giải trí tuyệt vời nhất cho người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Những hoạt động của Beta Media bao gồm:

 • Hoạt động chiếu phim
 • Hoạt động sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình
 • Hoạt động phát hành phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình
 • Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
 • Quảng cáo

Với sứ mệnh mong muốn mang tới giá trị văn hóa hiện đại và chất lượng, Beta luôn lắng nghe, nghiên cứu nhằm thấu hiểu và thoả mãn nhu cầu của khách hàng, sáng tạo trong từng sản phẩm, tận tâm đem đến chất lượng dịch vụ hàng đầu.

 • Địa chỉ: Tầng 3, TTTM Thanh Hoá, 27-29 Lê Lợi, Phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa (đối diện trường THCS Cù Chính Lan).
 • Điện thoại: 0325 360 249

 

Chia sẻ: