Giới thiệu

Về Thanh Hoá là gì? Là ai? Tạo ra nhằm mục đích gì?

Xin chào các bạn, có lẽ 3 câu hỏi trên là câu hỏi đầu tiên khi bạn truy cập vào website “vethanhhoa.com”. Điều đó cũng rất bình thường khi hiện tại cũng có rất nhiều những trang tin tức trên mạng xã hội.

Trước hết xin cảm ơn bạn đã ghé thăm ưebsite và đã đọc những dòng giới thiệu này. vethanhhoa.com – Chúng tôi không phải là một công ty, một tổ chức hay tờ báo nào. Chúng tôi là một team, một nhóm các bạn trẻ có chung quê hương xứ Thanh đi làm xa quê và đã thống nhất cùng nhau tạo nên trang web này nhằm mục đích giới thiệu đến tất cả bạn bè cả nước về một vùng đất quê Hương Thanh Hoá đã kiên cường bất khuất bao đời nay và cho tới hôm nay đó là sự phát triển về kinh tế, về con người. Giới thiệu tới bạn đọc về những nét văn hoá ẩm thực và những địa điểm du lịch đẹp nhất trong nước. Những nơi mà bạn phải đi ít nhất một làn trong đời.

Những thông tin đưa đến bạn đọc là những thông tin sưu tầm từ những tờ báo chính thống, từ những bạn cộng tác viên viết bài cư ngụ tại chính quê hương. Website của chúng tôi có sử dụng thông tin và hình ảnh của các trang báo khác nhằm mục đích tổng hợp lại một cách khái quát nhất các thông tin về Thanh Hoá, rất mong nhận được sự chấp nhận và thông cảm từ bạn đọc và các trang báo khác.

Nếu bạn có những thông tin muốn chia sẻ về địa phương mình. Đó có thể là một địa điểm, địa danh, hay món ăn… thì đừng ngần ngại gửi về cho chúng tôi. Thông tin của bạn rất quý đối với chúng tôi để giới thiệu đến các bạn trong tỉnh, ngoài tỉnh biết thêm về quê hương chúng ta.

Chúc bạn tìm thấy được thông tin hữu ích. Thân ái và kính chào