Siêu thị BigC Thanh Hóa

Ngày 20/12, hệ thống siêu thị Big C Việt Nam và Công ty TNHH Đầu tư Quảng Long – Thanh Hóa đã chính thức khai trương Trung tâm thương mại Big C Thanh Hóa. Được xây dựng tại thành phố Thanh Hóa, cầu nối giữa Bắc và Trung Bộ, Trung tâm thương mại Big C Thanh Hóa được đánh giá sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, địa chỉ vui chơi, giải trí, mua sắm không thể bỏ qua của người dân trong vùng và du khách.

Trung tâm thương mại Big C Thanh Hóa là kết quả hợp tác đầu tư giữa hệ thống siêu thị Big C và Công ty TNHH Đầu tư Quảng Long – Thanh Hóa. Trung tâm thương mại bao gồm khu vực giữ xe và 1 tòa nhà có kết cấu 1 tầng dành cho thương mại. Khu vực trông giữ xe miễn phí có sức hơn 200 ô tô và 1.500 xe máy và 1 khu vực nhà chờ xe buýt Big C. Tòa nhà có diện tích hơn 9.000 m² được chia thành nhiều khu vực:

– Đại siêu thị kinh doanh gần 45.000 mặt hàng trong đó 95% là hàng Việt Nam bao gồm thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, hàng điện tử, bách hóa, vải sợi…, cùng phong cách bán hàng mới, hiện đại như quầy điện máy B – Bar tạo nên một thế giới tiêu dùng phong phú và đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

– Khu vực cửa hiệu cho thuê với hơn 40 gian hàng, quy tụ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang Blue Exchange, John Henry ; Canifa ; vàng bạc đá quí PNJ ; đồ ăn nhanh Lotte ; ngân hàng Vietinbank,…. Tại đây cũng có khu giải trí Game Zone rộng rãi với nhiều trò chơi hiện đại, hấp dẫn.

Là siêu thị thứ 17 trên toàn quốc, Trung tâm thương mại Big C Thanh Hóa sẽ mang đến cho người tiêu dùng Thanh Hóa và các vùng lân cận cơ hội tiếp cận với hệ thống bán lẻ hiện đại và là một không gian mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho cả gia đình. Ngay từ khi bắt đầu triển khai, Big C Thanh Hóa đã tạo những tác động tích cực tới đời sống kinh tế – xã hội tỉnh Thanh Hóa.

Không nhận giao thực phẩm tươi sống, thức ăn sẵn (vì các sản phẩm này cần được bảo quản trong các điều kiện đặc biệt).

Địa chỉ
Xã Đông Hải – Thành phố Thanh Hoá – Tỉnh Thanh Hoá.
Giờ mở cửa
8:00 – 22:00
Điện thoại
0373 917 666 hoặc đường dây nóng: (037) 3 917 777
Fax
0373 917 333.
Bãi đậu xe
Xe hơi, xe máy: Miễn phí.
Trạm đón taxi
Có.
Máy rút tiền (ATM)
viettinbank, vietcombank và techcombank
Thanh toán thẻ
Vietinbank và Vietcombank.
Giao hàng
Miễn phí trong phạm vi 10 km với hoá đơn từ 500.000đ. (*)
Tuyến xe đưa đón khách Siêu thị Big C
Hoàn lại 4.000 VNĐ vé xe Bus cho khách hàng vào tài khoản Big Xu cho mỗi hóa đơn từ 100. 000 VNĐ trở lên có sử dụng Thẻ Ưu Đãi BigC.
Chia sẻ:
Từ khóa: