Top danh sách clb billiard chất ngất làm điên đảo giới trẻ ở thanh hóa

Câu lạc bộ bida , 15-09-2021  215

Bộ môn bida đã trở nên phổ biến tại Việt Nam, thể loại được nhiều người chơi nhất chính là bida lỗ, phăng.Bida với người dân Thanh Hóa dần trở nên món ăn tinh thần trong thể thao của giới trẻ. Đây là những quán Billiard chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn.

Sky Club

Địa chỉ: 08 Lê Khôi, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 091 453 8383

Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi với hệ thống bàn nhập ngoại có lò sưởi, giúp cho đường đi của bi chuẩn xác hơn, cơ , bi , lơ tất cả đều được nhập từ Mĩ và Đức, tất cả có sự chọn lọc kĩ lưỡng từ các chuyên gia có kinh nghiệm về bida. Đồng thời phân khu kĩ thuật cũng là một trong những điểm ấn tượng, với đội ngũ chăm sóc kĩ thuật về dụng cụ cơ , bi, bàn, lơ … riêng, đảm bảo người chơi luôn được nhận được những dụng cụ tốt nhất khi đến chơi tại đây.

Hoàng Gia Billiard Club

Địa chỉ: Lô 62, đường Chính Trị, p. Quảng Thắng, Thanh Hóa

Điện thoại: 093 513 6222

Hoàng Gia Billiard Club là một hệ thống chuyên nghiệp .Đến với Hoàng Gia Billiard Club bạn tha hồ trổ tài – thể hiện những đường cơ lả lướt của mình cho mọi người chiêm ngưỡng. Còn nếu bạn là người yêu thích môn giải trí thể thao này mà chưa có kinh nghiệm nhiều thì xin bạn đừng ngần ngại vì đã có huấn luyện viên chuyên nghiệp là cơ thủ hàng đầu của Việt Nam hướng dẫn cho bạn.

Billiards Hoàn Thúy

Địa chỉ: chợ Cán Khê, xã Cán Khê, huyện Như Thanh, Thanh Hóa.

Điện thoại: 0982 131312

Thanh Hóa không phải là một trong những nơi nổi bật về môn Billiards này , nhưng nếu bạn không biết trung tâm nào chất lượng , thì dưới đây là trung tâm billiards mà bạn có thể quan tâm., tuy chất lượng bàn chưa phải là nhất nhưng chắc chắc với quý vị là chất lượng phục vụ tốt nhất.

Royal Billiard Club

Địa chỉ: 45 Phụng Hiểu, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 01672271996

Không gian của quán rộng rãi thoáng mát và trang trí đẹp mắt. 100% bố trí bằng máy lạnh tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Hệ thống bàn, cơ , bi đều được chăm sóc kĩ lưỡng sau mỗi trận đấu, mỗi khách hàng khi đến đều được tư vấn để chọn cơ đánh cho phù hợp. Nơi đây là hội tụ của rất nhiều siêu sao cơ thu bida, bạn cũng có thể đến đây để học hỏi kinh nghiệm về bộ môn này.

Huy Van Billiard

Địa chỉ: 48 Lê Quý Đôn, Ba Đình, Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3721 970

Menu phụ vụ tại quán rất phong phú không khác gì một nhà hàng thực thụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với nhiều món đồ uống bạn có thể thỏa thích lựa chọn với mức giá rẻ.Quán cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu mở rộng giữa các câu lạc bộ với nhau để chiêu mộ nhân tài. Giữa sinh viên với nhau để tạo nên sự gắn kết.

 

Nguồn: "muanhanh.com"
Chia sẻ:
Từ khóa: